Hotline: 0896.509.509
 1. Nếu tri thức là chìa khóa giúp trẻ mở cánh cửa tương lai thành công thì chiều cao, vóc dáng chuẩn sẽ giúp trẻ mở cánh cửa đó rộng hơn và tự tin vươn xa hơn. 

TĂNG CHIỀU CAO

NHANH
AN TOÀN

Cách hiệu quả ĐỂ TRẺ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
 1. Luôn cảm thấy tự tin, nổi bật khi xuất hiện giữa đám đông mà không sợ bị che lấp. 
 2. Trẻ có nhiều cơ hội hơn, chiếm ưu thế hơn với người đối diện trong các cuộc thi, hoạt động thể dục thể thao và đặc biệt khi đi xin việc, phỏng vấn sau này….
 3. Chiều cao lý tưởng giúp người sở hữu nó có sức quyến rũ với người khác giới hơn rất nhiều.  

Trẻ được gì nếu sở hữu chiều cao đạt chuẩn

Nếu tri thức là chìa khóa giúp trẻ mở cánh cửa tương lai thành công thì chiều cao, vóc dáng chuẩn sẽ giúp trẻ mở cánh cửa đó rộng hơn và tự tin vươn xa hơn.

Khi sở hữu chiều cao lý tưởng, trẻ sẽ:

ThS. BS Lê Thị Hải nói về ảnh hưởng của chiều cao đối với thế hệ trẻ Việt Nam trong thời kỳ hội nhập hiện nay 

NGHE TƯ VẤN
Thầy thuốc ưu tú, Ths.Bs Lê Thị Hải
Nguyên giám đốc TT khám tư vấn, viện dinh dưỡng Quốc Gia.

Dinh dưỡng là yếu tố quan trọng nhất để tăng chiều cao

 1. Nhiều người vẫn nghĩ chiều cao của một người được quyết định bởi yếu tố di truyền, nhưng thực tế dinh dưỡng mới là yếu tố quyết định chiều cao, chiếm tới 32% trong khi di truyền chỉ chiếm 23%. 
 2. Chế độ dinh dưỡng đầy đủ với các dưỡng chất thiết yếu cần cho cơ thể khỏe mạnh và đặc biệt cho sức khỏe xương, sự phát triển của xương là yếu tố quan trọng giúp trẻ có chiều cao tối đa khi trưởng thành. Có rất nhiều thực phẩm tốt cho sự phát triển của xương như tôm, cua, cá, ốc sò, thịt, rau lá xanh đậm, trứng, các loại hạt, sữa và chế phẩm từ sữa… mà bạn có thể thường xuyên bổ sung vào bữa ăn hàng ngày của gia đình.  

Tăng chiều cao nhờ tập thể dục thường xuyên

 1. Thói quen tập thể dục thường xuyên có vai trò quan trọng chỉ đứng sau yếu tố dinh dưỡng và yếu tố di truyền, chiếm đến 20% sự quyết định chiều cao của trẻ. Tùy vào độ tuổi và thể lực mà trẻ có thể chọn môn thể thao để tập luyện, trong đó những môn như chạy bộ, đá bóng, bơi lội, đạp xe, đu xà, bóng rổ, bóng ném, nhảy dây… là những môn thể thao sẽ giúp phát triển chiều cao hiệu quả. 
 2. Tập thể dục thường xuyên không chỉ giúp cơ thể được giãn sau một ngày mà còn giúp tăng lượng hooc môn tăng trưởng gấp 2 lần, trong đó có hooc môn tăng chiều cao.

Chế độ sinh hoạt điều độ

 1. Trong số các yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển chiều cao của trẻ thì chế độ sinh hoạt điều độ cũng góp phần đáng kể (10%) vào việc tăng chiều cao, đặc biệt là thói quen ngủ đủ giấc và đúng giờ. 
 2. Một người trung bình cần ngủ ít nhất 8 tiếng/ngày, trong đó có giấc ngủ ngắn buổi trưa và giấc ngủ dài ban đêm. Các chuyên gia khuyên nên đi ngủ sớm trước 22h vì từ 23h – 1h sáng hôm sau là thời điểm tuyến yên sẽ hoạt động mạnh nhất và tiết ra nhiều hooc môn tăng trưởng giúp cơ thể phát triển trong đó có hooc môn tăng chiều cao.
Bố mẹ không cao, nhưng con hoàn toàn có thể đạt chiều cao vượt trội nếu làm tốt 3 cách. Bất cứ băn khoăn, lo lắng nào về cách giúp trẻ tăng chiều cao hãy
HỎI BÁC SĨ
Bấm GỌI BS: 0896.509.509

ThS. BS Lê Thị Hải khẳng định di truyền không phải là yếu tố duy nhất quyết đinh chiều cao và nếu chú ý đến chế độ dinh dưỡng, chế độ chăm sóc thì vẫn giúp trẻ có chiều cao vượt trội

NGHE TƯ VẤN
Thầy thuốc ưu tú, Ths.Bs Lê Thị Hải
Nguyên giám đốc TT khám tư vấn, viện dinh dưỡng Quốc Gia.

Để tăng chiều cao cần bao nhiêu CÁCH ?

Tăng chiều cao Nhanh - An Toàn - Hiệu quả

Hãy chắc chắn hiểu rõ về 3 GIAI ĐOẠN VÀNG PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO

 1. Giai đoạn vàng thứ nhất, khi trẻ còn trong bụng mẹ nếu được bổ sung dưỡng chất và canxi đầy đủ, trẻ sinh ra sẽ khỏe mạnh, có cân nặng từ 3kg trở lên và chiều cao 50cm.
 2. Giai đoạn vàng thứ hai, từ sơ sinh cho đến 3 tuổi là giai đoạn trẻ sẽ có sự thay đổi cả về cân nặng lẫn chiều cao. Trẻ có thể tăng 25cm trong năm đầu tiên và 10cm mỗi năm trong hai năm tiếp theo. Do đó nếu được bổ sung dinh dưỡng đúng và đủ thì giai đoạn này sẽ quyết định đến 60% khả năng phát triển chiều cao của trẻ trong tương lai. Chiều cao của trẻ lúc 2 tuổi bằng ½ chiều cao của đứa trẻ đó khi trưởng thành. 
 3. Giai đoạn vàng thứ 3 - tuổi dậy thì có thể nói là giai đoạn chiều cao có sự phát triển nhiều nhất và cũng là giai đoạn cuối cùng để bạn “tranh thủ” giúp trẻ “tăng tốc” phát triển chiều cao. Đây là giai đoạn trẻ có thể cao thêm từ 8 – 12cm trong một năm bất kỳ. Vì thế nếu nhận được sự hỗ trợ từ chế độ dinh dưỡng, thói quen sinh hoạt… chắc chắn trẻ sẽ có chiều cao tối đa khi trưởng thành.

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, bất kỳ ai cũng trải qua “vòng đời” phát triển chiều cao gồm 3 GIAI ĐOẠN VÀNG :

Gọi ngay cho bác sĩ để hiểu hơn về các giai đoạn vàng cao lớn:
HỎI BÁC SĨ
Bấm GỌI BS: 0896.509.509

Đừng quên bổ sung các chất giúp tăng chiều cao từ TPCN

 1. Bên cạnh các cách cần thực hiện đồng bộ để giúp trẻ phát triển chiều cao là chế độ dinh dưỡng hợp lý, luyện tập thể dục thể thao đều đặn, chế độ sinh hoạt khoa học thì sử dụng TPCN giúp tăng chiều cao chính là lựa chọn “đắc lực” KHÔNG NÊN BỎ LỠ.
 2. Thực phẩm chức năng tăng chiều cao tốt nhất phải có đầy đủ bộ ba Canxi nano, Vitamin D3. MK7 và nhiều dưỡng chất thiết yếu khác như Magie, Kẽm, Bonron, Silic, DHA… 
 3. Canxi nano có kích thước siêu nhỏ, có khả năng tan nhanh nên nâng khả năng hấp thu lên đến 200 lần so với canxi thông thường. Thành phần Vitamin D3 sẽ là sự hỗ trợ tốt nhất giúp trẻ hấp thu canxi tối đa từ thực phẩm và bù vào phần thiếu hụt vitamin D cơ thể không tổng hợp được từ ánh nắng mặt trời. MK7 sẽ giúp đưa canxi vào tận trong xương giúp xương chắc khỏe và dài nhanh.
 4. Lý do nên bổ sung dưỡng chất từ TPCN không chỉ giúp bù phần còn thiếu mà cơ thể không nhận đủ từ chế độ dinh dưỡng mà còn rất hiệu quả, an toàn với người sử dụng, không lo thừa hay thiếu canxi như khi bổ sung canxi dạng uống khác. Vì thế để giúp trẻ tăng chiều cao bạn đừng quên chọn bổ sung dưỡng chất từ TPCN tăng chiều cao nhé.
Nguyên giám đốc TT khám tư vấn, viện dinh dưỡng Quốc Gia.
NGHE TƯ VẤN

ThS. BS Lê Thị Hải nói về 3 giai đoạn vàng phát triển chiều cao

Nguyên giám đốc TT khám tư vấn, viện dinh dưỡng Quốc Gia.
NGHE TƯ VẤN

ThS. BS Lê Thị Hải chỉ ra tầm quan trọng của bộ ba Canxi nano, Vitamin D3 và MK7 cho sự phát triển chiều cao

Chọn sản phẩm nào để giúp tăng chiều cao nhanh – an toàn – hiệu quả

 1. Trên thị trường có rất nhiều TPCN tăng chiều cao nhưng đa phần đều là sản phẩm dùng chung cho mọi lứa tuổi. Dựa vào các giai đoạn vàng phát triển chiều cao, nhất là hai giai đoạn từ sơ sinh đến 3 tuổi và giai đoạn tuổi dậy thì cũng như nhu cầu canxi ở mỗi độ tuổi và dinh dưỡng cần cho trẻ ở từng giai đoạn này, bạn nên chọn TPCN phù hợp. 
 2. Với từ tháng thứ 6 đã có thể bổ sung canxi nano từ TPCN Pre-Vipteen 2 . Ngoài thành phần canxi nano, Vitamin D3, MK7, Pre Vipteen còn có Magie, Kẽm. Silic… và sữa non Colostrum, chất xơ hòa tan Fos, Immune Alpha có công dụng tăng sức đề kháng, giảm ốm vặt , ngăn ngừa các bệnh đường hô hấp rất hay gặp ở trẻ nhỏ. Đây là TPCN dành cho trẻ từ 6 tháng – 4 tuổi, dạng cốm nên rất dễ sử dụng.
 3. Từ 5 – 9 tuổi, trẻ bắt đầu đi học thì bạn có thể bổ sung dưỡng chất cho trẻ từ Pre Vipteen 3. Ngoài thành phẩn cơ bản là Canxi nano, Vitamin D3, MK7, Magie, Kẽm, Bonron, Silic, DHA .. Pre-Vipteen 3 còn có thêm thành phần EPA, Taurin, Cao Bluberry. Các thành phần không chỉ giúp trẻ cao nhanh mà còn bảo vệ mắt và phát triển trí não. 
 4. Khi trẻ bước sang giai đoạn từ 10 – 18 tuổi, giai đoạn vàng cuối cùng để phát triển chiều cao thì Vipteen là sự lựa chọn tuyệt vời nhất giúp trẻ cao nhanh. Cũng như Pre Vipteen 2 và 3, Vipteen không thể thiếu bộ ba Canxi nano, Vitamin D3, MK7 cùng các dưỡng chất như Magie, Mangan, Silic, Bonron, DHA… và đặc biệt là Chondrotin, thành phần có tác dụng giúp lớp sụn tiếp hợp ở đầu xương phát triển, từ đó xương sẽ nhanh dài ra và trẻ sẽ tăng chiều cao nhanh hơn.
Nguyên giám đốc TT khám tư vấn, viện dinh dưỡng Quốc Gia.
NGHE TƯ VẤN

ThS. BS Lê Thị Hải nói về bộ sản phẩm tăng chiều cao Vipteen

HỎI BÁC SĨ
ĐẶT MUA VIPTEEN

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN BỘ VIPTEEN

Bộ ba Canxi nano, Vitamin D3, MK7 như kiềng 3 chân giúp xương chắc khỏe và nhanh dài ra.

 1. Canxi là thành phần chính để hình thành xương, đặc biệt là trẻ trong độ tuổi cao lớn. Canxi nano siêu nhỏ, tan nhanh nên tăng lượng hấp thu đến 200 lần so với canxi thông thường.
 2. Vitamin D3 sẽ giúp lấy canxi từ ruột đưa vào máu giúp hình thành khung xương.
 3. MK7 (vitamin K2 tự nhiên duy nhất) sẽ vận chuyển canxi từ máu đặt vào tận trong xương. Đồng thời lấy canxi dư thừa từ mạch máu, mô mềm đặt vào răng và xương, tránh được việc dư thừa canxi, canxi lắng đọng gây sỏi thận hay xơ vữa động mạch. MK7 còn giúp tang sinh collagen từ đó giúp xương chắc khỏe và dẻo dai. 

BỘ SẢN PHẨM VIPTEEN ĐƯỢC KHUYÊN DÙNG CHO

Vipteen
 1. Vipteen dành cho tuổi dậy thì từ 10 – 18 tuổi sẽ là sự hỗ trợ tốt nhất cho trẻ ở giai đoạn phát triển nhiều nhất của chiều cao. Dành cho lứa tuổi lớn hơn nên Vipteen dược bào chế dạng viên. có Ngoài bộ ba Canxi nano, Vitamin D3 và MK7, còn có Chondrotin, thành phần sẽ giúp kích thích lớp sụn tiếp hợp ở đầu xương phát triển để trẻ có thể tăng chiều cao nhanh chóng. Để có kết quả tốt nhất, bạn cho trẻ uống liên tục ngày 2 lần, mỗi lần từ 2 – 4 viên. 
Pre-Vipteen 3
 1. Pre Vipteen 3 dùng cho trẻ từ 6 tháng – 9 tuổi: Tuy nhiên được các bác sĩ khuyên dùng nhiều cho trẻ trong giai đoạn 5 - 9 tuổi, vi ngoài thành phần chính là bộ ba Canxi nano, Vitamin D3, MK7… còn có thêm EPA, Taurin, Cao Bluberry giúp trẻ phát triển trí não, bảo vệ mắt khi trẻ đến tuổi đi học. Pre Vipteen ở dạng cốm nên dễ hòa tan và dễ uống. Với Pre Vipteen 3, bạn cho trẻ uống ngày 2 lần mỗi lần 1 gói.
Pre-Vipteen 2
 1. Pre Vipteen 2 dùng cho trẻ từ 6 tháng – 9 tuổi: Tuy nhiên được các bác sĩ khuyên dùng nhiều cho trẻ từ 6 tháng - 4 tuổi vì Pre Vipteen 2 có chứa: Bộ ba Canxi nano, vitamin D3, MK7 (Từ Nhật Bản) phòng và điều trị còi xương, giúp trẻ phát triển chiều cao và nhóm dưỡng chất tăng cường sức đề kháng  Immune Alpha, Colostrum (sữa non), Fos có tác dụng  giúp trẻ tăng sức đề kháng, không bị ốm vặt, tiêu hóa tốt. Sản phẩm dạng cốm nên rất dễ sử dụng có thể hòa lẫn với sữa cho trẻ uống. Bạn nên cho trẻ uống hàng ngày và thường xuyên, từ 1 – 2 lần, mỗi lần 1 gói để có kết quả tốt nhất. 
ĐẶT MUA TẠI ĐÂY

Đặt mua bộ Vipteen ngay cho con để hưởng nhiều ưu đãi mẹ nhé

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký tư vấn

GỬI LIÊN HỆ TỚI CHÚNG TÔI

Mọi thắc mắc của cha mẹ về giải pháp tăng chiều cao cho con vui lòng liên hệ để được chuyên gia tư vấn miễn phí !

Hotline: 0896.509.509